LUYỆN VĨ LUÂN – FOUNDER MAGIM. ĐỂ TRỞ THÀNH 1 NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Luyện Vĩ Luân ở Singapore

Trong 1 lần đến Singapore tìm kiếm thị trường cho sản phẩm của mình, tôi được gặp anh Luyện Vĩ Luân. Qua tiếp xúc tôi thấy anh là người có nhiều hoài bão. Anh mong muốn có thể giúp đỡ nhiều gia đình có được cuộc sống sung túc, ấm no. Những điều đó thật quí báu mà tôi cần học hỏi từ anh.

1. LUYỆN VĨ LUÂN THỜI TRẺ

Từ nhỏ, anh Luyện Vĩ Luân đã không được may mắn như bao người bạn đồng trang lứa khác. Mới vừa ra đời được 2 tháng thì ba mất. Anh thiếu thốn tình yêu thương của người ba từ bé. Anh may mắn được các anh chị cùng cha khác mẹ ở nước ngoài gửi tiền về để mẹ lo cho ăn học, khôn lớn.

Sau khi ra trường, anh Luyện Vĩ Luân chưa chọn được công việc phù hợp cho mình. Cuộc sống bấp bênh trong 1 thời gian dài. Anh đã trải qua nhiều công việc nặng nhọc khác nhau. Từ học việc trong tiệm bánh, giao hàng đến phát tờ rơi, …

2. LUYỆN VĨ LUÂN RA ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

Luyện Vĩ Luân ở Singapore
Anh Luyện Vĩ Luân ở Singapore

Trong 1 dịp tình cờ, anh được bạn giới thiệu công việc xuất khẩu lao động sang Macau. Để ra nước ngoài làm việc cần đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe. Trải qua 3 lần phỏng vấn trong 1 năm, anh mới được nhận. Tháng 6/2012, anh Luyện Vĩ Luân lên đường đi Macau.

Thời gian đầu khi mới vừa sang Macau làm việc, anh Luyện Vĩ Luân gặp không ít khó khăn. Lúc đó, do rơi vào đợt thiếu nhân công của công ty, nên bắt buộc anh phải làm tăng ca. Trong nửa năm đầu, anh thường xuyên phải làm việc thêm ngoài giờ.

Thời điểm ấy, anh Luyện Vĩ Luân liên tục bị bệnh vì chưa thích nghi với thời tiết ở Macau. Vì từ nhỏ anh ở Việt Nam quen, qua Macau thời tiết khắc nghiệt hơn nhiều. Mùa đông hàng năm, nhiệt độ có thể xuống gần 0 độ C. Thường bị cảm nặng mỗi khi trái gió trở trời, nhưng anh vẫn cố gắng vượt qua.

3. TRỞ VỀ KHỞI NGHIỆP Ở VIỆT NAM

Trải qua 5 năm ròng rã làm việc ở Macau. Tháng 8/2017, anh Luyện Vĩ Luân chính thức về lại Việt Nam. Sau khi về Việt Nam, anh Luyện Vĩ Luân đã trải qua nhiều công việc. Từ làm sale cho 1 công ty bán nước giải khát. Tiếp đến, anh làm nhân viên sản xuất ở khu công nghệ cao, quận 9. Sau đó, anh bắt đầu làm sale cho 1 công ty bất động sản.

Khi đó, anh nhận thấy nghề môi giới bất động sản phù hợp với sở thích đi lại của mình. Anh Luyện Vĩ Luân muốn giúp tất cả mọi người có nhà cửa ổn định. Khi có chỗ ở lâu dài, bạn chỉ cần tập trung làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống.

“An cư lạc nghiệp”

Từ nhỏ, gia đình anh Luyện Vĩ Luân không có nhà riêng, nên ở chung với nhà ngoại. Bản thân anh cảm thấy ở chung nhà với gia đình lớn dễ xảy ra mâu thuẫn không đáng. Nó có thể đến từ những chuyện nhỏ nhặt như tiền nhà, điện, nước, … Bản thân tôi và bạn của tôi cũng từng ở chung đại gia đình nên tôi có thể hiểu anh.

Anh Luyện Vĩ Luân mong muốn mọi gia đình đều có mái ấm riêng. Do đó, anh đã ra khởi nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) với thương hiệu Magim.

4. VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN

Sau khi tìm ra mục đích, thời gian đầu anh bước vào lĩnh vực BĐS gặp nhiều khó khăn. Từ cách ăn nói, thuyết phục khách hàng đến việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm, … Có những tháng, anh rong ruổi trên những con đường xa, nhưng không thể tìm được khách hàng nào.

Để khắc phục những khó khăn trên, anh Luyện Vĩ Luân rất chịu khó học hỏi những người đi trước. Nhờ đó, anh học được nhiều kinh nghiệm quí báu. Bên cạnh đó, anh còn bổ sung thêm kiến thức qua Internet và không ngừng dấn thân trải nghiệm.

Anh Luyện Vĩ Luân là 1 người hướng nội, ít nói. Nhưng khi ra làm môi giới BĐS, anh phải thay đổi để thích nghi với đặc thù của ngành. Vì người môi giới BĐS phải gặp nhiều người mua và người bán. Họ là cầu nối để 2 bên gần lại với nhau. Do đó, anh phải giao tiếp nhiều để hiểu mong muốn của 2 bên.

Anh Luyện Vĩ Luân mong muốn 1 năm tới sẽ có thể mở rộng phạm vi khu vực hoạt động. Anh dự định mở 1 văn phòng môi giới để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến mình hơn.

5. KỈ NIỆM VỚI KHÁCH HÀNG CỦA ANH LUYỆN VĨ LUÂN

Trong quá trình làm môi giới, 1 lần, có 1 người khách muốn kiếm nhà. Anh đó là người con cả trong gia đình, đang nuôi ba mẹ già yếu. Vợ mới sinh em bé gần 3 tháng tuổi. Nắm trong tay 3 tỉ, anh mong muốn tìm được 1 căn nhà 3.5 x 9m, có thể dọn vào ở ngay, không cần phải sửa chữa nhà lại.

Với đồng lương công nhân ít ỏi, lại là trụ cột gia đình, anh rất ngại phải vay ngân hàng. Vì nếu vay ngân hàng, thì khi ba mẹ, vợ con bệnh, thì không có tiền xoay sở được. Anh muốn tìm nhà ở khu vực Tân Phú hoặc Tân Bình để gia đình tiện cho việc di chuyển.

Ở Tân Bình, gần khu vực sân bay, hàng ngày máy bay cất, hạ cánh nhiều vô kể. Tiếng ồn phát ra từ động cơ máy bay ảnh hưởng đến sức khỏe đứa trẻ và người già nên không thể ở được. Do vậy, việc tìm kiếm nhà vừa phù hợp với tiêu chí của khách, vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình được anh Luyện Vĩ Luân đặt lên hàng đầu.

Trải qua nhiều thời gian, tốn nhiều công sức, cuối cùng anh đã tìm được căn nhà ưng ý. Có được nhà mới, khách hàng rất xúc động trước tấm lòng của anh Luyện Vĩ Luân. Từ việc đó, anh cảm thấy công việc mình trở nên có ích hơn. Anh có thể tự bản thân tìm kiếm nhà phù hợp với tiêu chí của khách hàng.

6. TÂM TƯ CỦA ANH LUYỆN VĨ LUÂN

Anh Luyện Vĩ Luân luôn trao dồi bản thân để có thể đáp ứng những tiêu chí của khách hàng. Trong thâm tâm, anh luôn muốn tìm kiếm những ngôi nhà và lô đất tốt hơn yêu cầu đưa ra. Để phục vụ tốt khách hàng, anh tập cho mình thói quen đặt mục tiêu khi làm việc. Anh có kế hoạch thực hiện công việc rõ ràng theo ngày, tháng, năm.

Mong muốn của anh Luyện Vĩ Luân là tìm cho khách hàng những căn nhà đúng giá thị trường. Bên cạnh đó, cần đầy đủ pháp lí để hạn chể rủi ro cho khách hàng thấp nhất có thể.

Luyện Vĩ Luân trong 1 buổi hội thảo
Anh Luyện Vĩ Luân trong 1 buổi hội thảo

7. NHỮNG CHIA SẺ DÀNH CHO NHỮNG BẠN LẦN ĐẦU MUA NHÀ

Để có thể chọn cho mình 1 căn nhà phù hợp, bạn cần lưu ý những điểm sau:

a. Vị trí

Khi mua 1 ngôi nhà, vị trí là quan trọng nhất. Gần như vị trí quyết định giá cả cho 1 căn nhà.

b. Môi trường

Môi trường là cực kì quan trọng, trước khi mua nhà cần phải khảo sát nhiều. Vì nếu môi trường không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con cái.

c. Kết cấu ngôi nhà

Cần xem xét thật kĩ để tránh trường hợp mua nhà không bao lâu phải bỏ tiền ra sửa chữa.

d. Tiện ích xung quanh

Tiện ích xung quanh có đầy đủ hay không. Những cái tiên quyết cần có: trường học, bệnh viện và chợ.

e. Giá cả

Giá cả cần phù hợp với tài chính hiện tại của bản thân. Bạn đừng bao giờ cố mua 1 căn nhà rộng lớn vượt quá tài chính của mình.

Trường hợp này xảy ra với rất nhiều người. Có 3 tỉ trong tay, thay vì mua nhà phù hợp với số tiền mình đang sở hữu, họ lại mua nhà 5 tỉ. Áp lực vay mượn ngân hàng đè nặng lên vai họ. Họ phải dè xẻn mức sinh hoạt phí hàng tháng để trả tiền lãi cho ngân hàng. Điều này làm cho cuộc sống của họ không được thoải mái.

Bạn có thể liên hệ với anh Luyện Vĩ Luân để tìm được cho mình 1 căn nhà ưng ý. Thông tin về anh trong trang web dưới đây:

LuyenViLuan.com

DatVietHot.com

Vũ Đắc Hoàng Ân.

------------------------------
Thông tin liên lạc

♦ Facebook: https://facebook.com/vudachoangan

♦ Email: anvudh@gmail.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *