VÌ SAO TÔI CHỌN KHỞI NGHIỆP VỚI MẬT ONG

Mật ong HaiRanDo

1. CƠ DUYÊN

Ngày còn nhỏ, tôi thường bị nhiệt miệng và nóng trong người, ăn uống rất khó khăn. Một lần, ba mang về 1 hũ mật ong, mỗi sáng gia đình tôi pha với nước chanh uống. Từ ngày uống chanh mật ong, tôi không còn bị nóng trong người thường nữa. Mỗi lần bị nổi đẹn thì cũng nhanh hết hơn hẳn.

Lớn hơn một chút, trong thời gian đi học, tôi thường thức khuya để hoàn thành bài tập về nhà. Sáng hôm sau thức dậy, uống 1 li chanh mật ong thì những cảm giác mệt mỏi đã biến mất. Ngày mới bắt đầu tràn đầy năng lượng. Thời điểm buổi sáng đầu ngày có vai trò quan trọng trong suốt cả ngày hôm đó.

2. NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MẬT ONG

Mật ong có nhiều công dụng. Sẽ tốt biết bao nếu mỗi người bắt đầu ngày mới bằng 1 li nước chanh mật ong. Bạn sẽ có 1 ngày tràn đầy năng lượng, niềm vui và làm việc hiệu quả. Qua đó, bạn sẽ có dư thời gian rảnh để làm những việc mình thích:

– Đầu tư, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

– Có thời gian và sức khỏe để đi du lịch, trải nghiệm những điều mới mẻ.

– Tận hưởng thời gian vui vẻ bên cạnh người thân, gia đình được dài hơn.

Dần dần, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện mà bạn sẽ không ngờ đến.

3. CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG

Sau này, khi đi nước ngoài nhiều, tôi thấy thật may mắn khi được sống ở Việt Nam. Đất nước chúng ta rừng vàng biển bạc, được thiên nhiên ưu ái rất nhiều. Trong khi ở Singapore, nước ngọt khan hiếm, nước phải nhập từ Malaysia hoặc từ nhà máy tái chế nước. Chính vì thế, với thương hiệu HaiRanDo, tôi muốn chia sẻ với thế giới món quà mà tạo hóa ban tặng cho Việt Nam – Mật ong.

Ở các quốc gia phát triển, người dân thường dùng mật ong thay đường trong một số món nướng, làm bánh, các loại thức uống bổ sung dinh dưỡng, …

Chihiro Matsuura
Chihiro là 1 trong những người Nhật đã tin dùng mật ong HaiRanDo

4. Mong ước của khách hàng

Chúng tôi bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi: Người tiêu dùng mong muốn điều gì?

– Khách hàng đang tìm kiếm mật ong thiên nhiên không bị làm giả hay pha tạp. Và đôi khi là sự tiện dụng và nâng cao sức khỏe.

Tôi biết 1 số người họ chăm chỉ làm việc để có tiền đi du lịch những nơi họ thích. Nhưng rồi vì sức khỏe không cho phép mà họ bỏ lỡ giấc mơ của mình.

1 số người khác thì sẵn sàng làm thêm ngoài giờ để mong sao những người thân gia đình mình có được điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng và người thân của mình có được cuộc sống khỏe mạnh từ bên trong, bằng việc bổ sung dưỡng chất thông qua các bữa ăn hàng ngày của gia đình, giúp họ có thể chủ động biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

5. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH CÔNG TY

– Với tầm nhìn trở thành thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn gia đình hàng ngày. HaiRanDo ra đời nhằm cung cấp nguồn mật ong chất lượng tốt nhất, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi dùng trong các bữa ăn.

– Chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm hàng đầu của mình là đối với các bác sĩ, chủ doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, các bà nội trợ và tất cả những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

– HaiRanDo tạo nên sự khác biệt bằng các đảm bảo tiêu chuẩn chỉ tiêu chất lượng khắc khe và cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng.

– Chúng tôi mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi dùng mật ong của chúng tôi bằng tinh thần quan tâm, chia sẻ trách nhiệm xã hội, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

6. Sự trân trọng loài ong

Chúng tôi mang trong mình lòng biết ơn loài ong. Vì để tạo ra 1 giọt mật, 1 con ong phải bay xa 3km để hút mật nhiều bông hoa. Do đó, chúng tôi tạo môi trường để những chị ong có thể tự do chủ động hút mật loài hoa mà mình yêu thích. Chúng tôi tâm niệm chỉ những con ong hạnh phúc mới tạo nên những giọt mật tinh túy, chất lượng, giúp cho người dùng hấp thu được nhiều dưỡng chất và có được sức khỏe tốt nhất.

Mật ong HaiRanDo
HaiRanDo cam kết cung cấp nguồn mật ong với chất lượng tốt nhất

Gia đình tôi đã uống mật ong vào mỗi buổi sáng và dùng mật ong trong các món ăn hàng ngày. Còn bạn thì sao?

“Loài ong được ca ngợi hơn những loài vật khác không phải vì nó làm việc cực nhọc mà bởi vì nó làm việc vì người khác”.

Vũ Đắc Hoàng Ân.

------------------------------
Thông tin liên lạc

♦ Facebook: https://facebook.com/vudachoangan

♦ Email: anvudh@gmail.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *