PHẠM THỊ THU AN – NGƯỜI SÁNG LẬP GIÀY CAO GÓT JANE’S HEEL. NHỮNG ĐIỀU TÔI HỌC Ở CHỊ

Phạm Thị Thu An

Trong quá trình làm kinh doanh, tôi tình cờ gặp chị Phạm Thị Thu An – Người sáng lập thương hiệu giày cao gót Jane’s Heel được nhiều người yêu mến. Sau dáng vẻ nhỏ bé của chị là lòng trắc ẩn, mong muốn mang đến những điều tươi đẹp cho cuộc sống. Tôi cần học hỏi nhiều ở chị ở điểm này.

1. TUỔI THƠ CỦA CHỊ PHẠM THỊ THU AN

Chị Phạm Thị Thu An sinh ra và lớn lên ở ấp Phú Đức, huyện Bình Long, tỉnh Sông Bé (nay là huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước). Đất đỏ Bazan là đặc trưng của vùng đất này. Bình Phước được còn biết đến với những cánh rừng cao su và điều bạt ngàn nắng gió.

Gia đình chị gốc thuần nông. Sống dưới mái nhà lợp lá, nhưng gia đình 3 thế hệ của chị luôn tràn ngập tiếng cười. Tuổi thơ của chị và 2 người em gắn liền với vườn tiêu của nhà. Cũng chính vườn tiêu này là nguồn sống của gia đình và nuôi lớn 3 chị em chị.

Có 1 thời gian, cây tiêu của người dân Bình Long bị bệnh dịch, chết rất nhiều. Ba chị và dượng phải gom góp tiền để mua xe chạy hợp đồng. Mẹ chị cùng với dì cho thuê chén dĩa và nhận nấu đám để kiếm thêm tiền. Nhưng những kỉ niệm về vườn tiêu ở nhà Phú Đức vẫn luôn in đậm trong kí ức của chị.

2. HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI VIỆC KINH DOANH

Sau khi học xong đại học, chị Phạm Thị Thu An làm thông dịch cho 1 công ty nước ngoài. Được 1 thời gian, bằng chính năng lực của mình, chị đã trở thành trợ lí giám đốc trong 1 công ty FDI có vốn Hàn Quốc nổi tiếng ở Việt Nam.

Sau 12 năm đi làm, với lòng nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ và sự mong muốn mang đến cho xã hội những điều tốt đẹp hơn, chị đã quyết định từ bỏ công việc ổn định với mức lương nghìn đô mà nhiều người mơ ước để ra khởi nghiệp.

3. LÍ DO ĐỂ CHỊ RA LÀM KINH DOANH

Ngày còn đi làm, hàng ngày chị Phạm Thị Thu An phải mang giày cao gót để đi tiếp khách. Việc mang giày cao gót trong nhiều giờ liền khiến chân chị bị tê cứng và gây đau đớn.

Chính vì thế, với niềm yêu thích giày cao gót, cùng với mong muốn làm ra những đôi giày nâng niu bàn chân những người nữ nhân viên văn phòng như chị, chị đã quyết tâm ra khởi nghiệp.

Phạm Thị Thu An và Vũ Đắc Hoàng Ân
Chúng tôi trong 1 buổi học với thầy Nguyễn Hữu Long

4. NHỮNG KHÓ KHĂN TRÊN CON ĐƯỜNG KINH DOANH

Đây là lần đầu tiên chị Phạm Thị Thu An ra khởi nghiệp. Chưa có kinh nghiệm làm kinh doanh lại không có tiền làm vốn nhiều. Bên cạnh đó, áp lực từ phía gia đình chị cũng rất lớn. Ban đầu gia đình cũng can ngăn vì không hiểu lí do vì sao chị lại từ bỏ công việc ổn định để ra khởi nghiệp.

Qua thời gian, chị đã thuyết phục gia đình và bày tỏ mong mỏi ra khởi nghiệp của mình. Cuối cùng, gia đình đã hiểu và ủng hộ chị. Tôi khâm phục ý chí quyết tâm theo đuổi đam mê của chị.

Để có kinh nghiệm buôn bán, chị đã theo học các khóa học về kinh doanh. Lúc theo học thầy Nguyễn Thái Duy, chị nhận ra nhiều kiến thức mà trước giờ mình chưa biết.

5. NIỀM HẠNH PHÚC KHI KHỞI NGHIỆP CỦA CHỊ PHẠM THỊ THU AN

Niềm vui lúc ra kinh doanh của chị Phạm Thị Thu An là được học các kiến thức mới, gặp gỡ những người mới và làm cho nhiều khách hàng trở thành bạn bè của mình.

Chị chia sẻ, khi ra khởi nghiệp, chị có những đứa con tinh thần mà trước giờ chị chưa có. Cầm trên tay những đôi giày của mình, trong lòng chị dâng lên niềm hạnh phúc.

6. MONG ƯỚC CỦA CHỊ

Phạm Thị Thu An
Chị Phạm Thị Thu An

Chị Phạm Thị Thu An mong muốn mang đến những đôi giày bảo vệ đôi bàn chân người phụ nữ. Chính vì thế, trong thị trường giày dành cho nữ cạnh tranh như ngày nay, những sản phẩm của chị luôn đảm bảo được sự thoải mái nhất. Càng ngày, sản phẩm giày cao gót Jane’s Heel được các chị em biết đến và tin dùng.

Với chị, chỉ cần mình toàn tâm toàn ý với đam mê của mình thì người khác sẽ cảm nhận được điều mình muốn gửi gắm qua từng sản phẩm của mình. Và chị rất tin tưởng về điều đó.

Sở hữu cho mình 1 đôi giày cao gót phù hợp không những tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bản thân, mà còn giúp bàn chân mềm mại của mình được bảo vệ tốt hơn. Qua đó giúp bạn có thể tự tin làm điều mình yêu theo cách mình thích. Để hiểu hơn về chị Phạm Thị Thu An, bạn hãy ghé qua trang web dưới đây nhé:

PhamThiThuAn.com

YeuGiayCaoGot.com

Vũ Đắc Hoàng Ân.

------------------------------
Thông tin liên lạc

♦ Facebook: https://facebook.com/vudachoangan

♦ Email: anvudh@gmail.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *